CAS

Hi mamys usually poba magkano inaabot ng CAS? and pano ginagawa yun? thankyou.

2 Replies

depende kung saan sis. sa clinic sakin inabot lang ng 2k pero sa iba umaabit din ng 3k. ultrasound din sya pero mas thorough yung pag check kay baby like they're counting yung fingers sa kamay and sa paa, check din nila yung kidney snd heart ni baby kung normal yung pag grow.

5y ago

thankyou po 😊

1,200 momshie mother&child clinis sa kamuning. parang ultrasound pero mas detailed at malalaman mo talaga kung meron abnormalities si baby sa tummy.