Lamok! Siguradong Tepok! ✅

Uso ang dengue. Ito effective pang patay ng makukulit na lamok. ??

Lamok! Siguradong Tepok! ✅
12 Replies

Sakin, bawang tsaka bote with water lang pantaboy ko sa lamok. Search nyo na lang. Since buntis kasi ako, mahirap na magka dengue. So tinry ko sya. Pero every 2days pinapalitan ko water at bawang. Effective talaga. Wala na ko lamok dito. Nakakatuwa. Dati pati wardrobe ko pinamamahayaan, ngayon wala na 🤣🤣🤣

Bat kaya wala na kami nakikitang ganyan sa bayan. Dito lang hehe

5y ago

Sa puregold meron yan

Samin naman sis eto..katakot malamok eh..😁

5y ago

Mosquito killer po type niu sa shoppee..marami p pong klase yan

Ganyan din po gamot namin dati hahaha

Totoo po yan ganyan din amin hehheeh

Yes momsh patay sigurado sila dyan

we also use sandalwood 😅

May ganyan din po kami

😂😂😂😂

😂