Contraceptives

Using injectables po ako normal lang po ba sa mga baguhan un 2times a month nagkaka spotting? Sana may makasagot po

1 Reply

Injectable din po ako, sa experience ko kasi is almost 3 weeks aking dinudugo pero spot2 lang naman..

5y ago

Sabi po nung midwife normal daw po, kasi iba na daw ang bagong injectables ngayon.. Pero di ako hiyang kasi feeling ko mas stress ako.. Next visit ko, plan ko po mag change sa trust depot..