BEAR BRAND

URGENT QUESTION... PWEDE PO BA BEARBRAND SA 8MONTHS BABY. WALA NA KASENG PANG GATAS BABY KO😟

8 Replies

Pwede na sis .. ung anak ko nag start ako mag 8 month sya . Inilapat ko sya sa bearbrand kasi diku na kaya bumili ng bona .. nag try ako sa maliit tiningnan ko kung mag tatae ba sya o dededein nya. Ayon okay naman . Hanggang sa 4yrs old na sya ngyon bearbrand na sya ang lusog lusog nya tpos matakaw na din kumain .. pati sa kapit bahay ko ganun na ren gnwa wla naman nangyareng masama try mo sis sa maliit .. pag hiyang sya okay un sis . Mabilis pang makakalad . . Yan na ung baby ko sis ngyon from 8 months to 4yrs old bear brand ang milk nya . 😊

4y ago

Thank u po sis 😍

Hindi pa pwede mamsh madami msyadong asukal si bearbrand baka mahirapan sya mg poops.. Khit nestogen sana.. May sachet din yun na maliit ksing laki ng swak pra khit ganun makabili ka.

Hindi po pwede ang bearbrand sa age ng baby mo mommy, try other formula brands na mura po like nestogen if wala din po kayo supply ng breastmilk basta huwag lang po yung bearbrand

Bonamil mura lang din po yun pero magandang formula milk sa baby. Try nyo po muna maliit na pack para makita nyong ok sa baby nyo.

Not yet momsh. At 8 months old dapat milk for infant pa tlaga. May mga mura naman momsh Nestogen, Bonamil po

pwede naman po as long mahiyang po sya sa gatas mommy

Hindi pa pwede momsh :(

breastmilk po?