bear brand powder

Hi momshies question lang ano mangyayari pag accidentally nabigyan ng bearbrand powder milk yung 3months old baby. Napagkamalan kasi ng asawa ko yun bearbrand na milk powder ni baby e ? thanks in advance

2 Replies

Ako din ngkamli me painom sa 4 months baby k napainom k xa ng bonakid 1-3 pero d nmn ngtae o umiyak hehe ngpray tlga ako sna wg mgtae kya ngaun ingat n tlga me kc prehs cla ndede ng 3 yrs old k sa puyat k din ata d k npnsin

mag tatae or sasakit ang tyan.kase hindi pa tlaga pwede un