Team april 2021

Any update team april ..may nanganak na po ba sa inyo ☺️☺️ Me still no sign of labor my due date is april 09 2021 .. Comment below team april ☺️☺️#pregnancy

52 Replies

april 25 medyo masakit kapag naninigas un tyan ko parang pigil ako sa pag hinga.

Team April, sa 11 na duedate ko no signs of labor pa din at close cervix pa

4y ago

same mamsh huhu

April 24 due date . . Nanganak na po kahapon 😍 37+3

4y ago

congrats momsh❤

april 4 due date, sumasakit tiyan ko pag ngla2kad aku 30min.. sana mkaraos na

4y ago

same tayo momshie edd 4 walang sign of labor hays

april 16 with red discharge malapit na namin sya makita #babygirl

April 21 edd ko,37weeks and 6days ngayon pero no sign of labor pa din..

4y ago

yes po ..pd nmn

edd : april 9 no sign of labor pa din.. sna makaraos na din..

4y ago

try mo momshie gumamit ng evening primrose oil ..malaking tulong sya saakin ..para lumambot ang cervix q .. 2 ang ipapasok sa loob ng vagina isa iinumin mo ....ang pag inom 3x a day ung sa vagina depende sau saakin kc 3x a day q din pinapasok

april 16 due date ko❤️ pero no sign pa ng labor

4y ago

Same tayo momsh 🥰 Pero panay paninigas na tummy ko 😔 Sana makaraos na tayo 🥰

due ko april 5. pero nanganak nako nung march 28 🤗

4y ago

24 hrs labor di nag progress 5cm lang kaya nag decide na CS. buti nalang kasi cord coil pala ang baby kaya di nababa.

April 12 pero no sign of labor. Sana maka raos naaa