bleeding

Update po ulit mami ask ko pang po kung labor na po ba tawag sa nararamdam kong sumasakit sakit puson saka balakang pero tatagal lang po yung sakit nya ng 30second then balik na after mga 30min. May lumalabas na din kasi sakin na dugo any advice or suggestions mga mami FTM here 38weeks and 4days preggy

bleeding
1 Reply

Malapit ka na manganak mamsh, lakad lakad ka lang para matagtag ka.. Ang sabi sa amin ng OB nung nag seminar kami, pag ang sakit sa tyan or balakang ay nag aappear every 3-5mins, active labor na po yun.

5y ago

Much better sis..

Related Articles