Pregnant/Monitoring

Update po. Knna bago ako maglunch nag test ako at ang result 85mg/dL kc dapat kapag wala ka pang kain sa umga ang result ay 95mg/dL below kaya pasok yung una kong test. Tpos knna after lunch 2hrs after nagtest ako ulit at ang result ay 105mg/dL, dapat ang result ng test mo after ko kumain ay 120mg/dL after 2hrs kaya pasok sya sa normal result 🤗 pang ilan araw q na to ginagawa sana magtuloy² na🙏☝️ Mamaya ako ulit magttest before and after ko kumain. Thank you Lord ❤️🙏☝️#pregnancy

Pregnant/Monitoring
2 Replies

Hi sis, paano ginagamit yan? And magkano ?

2y ago

madali lang po sya gamitin mii. nanood lang din ako sa youtube kong pano gamitin.. 595 po sa shoppee