update lng pi

update lng mga mommy sobrang nakakapanlumo ng arae na to tagal kong inintay tong pag kakataon na to for the second time i have my miscarriage sobrang sakit na bkt ganto yung nangyari kahit healthy nmn kaming dalawa ni baby. any tips mga mommy to recover sobrang hinang hina po talaga ako

1 Reply

you'll get through this. pray lang po, siguradong mabibiyayaan ka din po ulit. do not blame yourself din po ha, walang may gusto, baka hindi pa lang po talaga panahon.