mittens

Until when po kelngan mgsuot ni baby ng mittens?

32 Replies

Remove the mittens once kaya mo na cya gupitan ng kuko on a regular basis. I started cutting may LO's nails when she's 2 weeks old. Malakas na loob ko kasi 2nd baby na. Pero sa panganay ko iba naggugupit kuko kasi takot pa ko at baka masugatan ko😂

If nafile po ninyo na maayos ung nail ni lo, pwede na po wla mittens, mas advisable nga daw po na walang mittens as soon as possible para hindi marestrict yung pag use nila ng hands nila as part of the baby's development.

Hello momshie, depende po. Ako after a month hindi kna pinag mittens baby ko. Cguro you can try the same, pero kpg feeling mo need pdn tlga mg mittens, ibalik mlng. Wala nmn tlga deadline, depende prn satin as parents.

Depende po Yan sau momshie..ako mg 4 MOS n baby peo na mittens ko cia KC grabbed nya isalaksak ung kamay nya s bibig nya n ung muka n ulo nya nasusugatan dahil s mabilis paghaba ng kuko nya.😊

Until now nag mittens padin baby ko . Going 4 months old . sinasabunutan kse nya buhok nya eh . tsaka mabilis humaba kuko nya lagi nya nakakalmot muka nya

Depende syo mommy , kung nakocontrol nya na ung kamay nya at di nya kinakamot sa mukha nya lalo pag mahaba kuko.

Depende sis.sa akin 3 mos ko lmg pingsuot ng mittens pero mejas until 1yr old.😊

1month po . Hanggat hindi sya nakukukuhan para dipo makalmot mukha ni baby

Ok lng mga 3months lng cguro then cut nails para di lagi naka mittens

Ako hanggang 5mos si lo nun. Mahilig kasi magkusotkusot ng mukha