Transvaginal Ultrasound

Until what month po gumagamit ng TransV Ultrasound? 4 months na po si baby. Pag nag ultrasound po ba ung normal nalang na ultrasound ang gagawin?

6 Replies

Sa transv Po ba mala2man kung kelan po ung EDD,kung nkalimutan ung last n LMP, worried Po ako kasi Alam ko last mens ko MAY pero mababa n Ang tiyan ko naalala ko pa n ngulat ako at magkaroon ako Ng mens 2beses sa loob Ng 1buwan,never nmn Po naging regular ung mens ko paki sagot Po salamat

2y ago

ang alm ko po gnagwa ang transv sa early stage ng pregnancy kso hnd pa mkkta c baby sa pelvic ultrasound

First trimester lang po ang transV unless advised ni OB, hindi na sya pwede kapag medyo malaki na ang fetus, pelvic scan na po ang gagawin sayo.

Usually sa earliest scan lang need transV, unless may binabantayan na cyst or something. The rest yung regular or Pelvic na ultrasound na lang.

pelvic ultrasound na po yan pag 4 months ❤️❤️

3 months to 4 months ata. sis

Yes normal utz na po ang 4 months.

4y ago

thank you 😊