EDD ko sa last mens MAY 12, EDD ko sa ultrasound MAY 28. Nag 1cm ako nung MAY 7...

Until now no signs of labor😩 #TeamMay2024 #NoSignsofLabor

5 Replies

Hello mga mhieee, same tayo 40 weeks and 1 day na but still no signs ng paglabas ni baby. EDD ko based sa LMP is May 20. Sa ultrasound naman is 23 (1st) saka 25 (2nd). Lagi naninigas tyan ko pero nawawala din. Check up ko later sa OB. Hopefully makaraos na tayo mga mommy! 🤗

4mo ago

balita mii? ilang cm kana po?

Ako miieee 40 weeks and 5 days ko na now last IE ko kahapon 4cm na ako pero umuwi nalang muna kami kasi wala pa ako masyadong nararamdaman na sakit balik nalang pag pabalikbalik na yung sakit, Sana makaraos na tayo miiie Pray lang😇

4mo ago

☝🏻🙏🏻❤️

LMP EDD May 27 UTZ EDD May 29 May 13 - 2cm May 19 - lumabas na si baby

4mo ago

hello miii. Wag ka po pakastress. Up to 40wks ang full term. Si bb talaga magdecide kung kelan siya ready lumabas 🥹 Kausapin mo siya sa loob. Ob ko niresetahan din ako ng primrose 3x a day insert yun every bedtime kasi stuck ako 1cm for 37-38wks. Sabay squatting more buka buka ng legs exercise. Di ko na nga nagawa yung pineapple juice. Tapos siguro pa 39 wks 10cm agad so di talaga natin mapipilit magdilate kasi sakin naglikot na siya sa loob kaya napabilis eh. Prayers for you kaya mo yan. EDD - May 27 May 19 - lumabas na si bb

Same miiie 40 weeks and 1 days . Maskit lang tyan pero wala lmlabas

4mo ago

Same miiiie ..kaso 1cm na . ayw tumaas gnwa kuna lahat lkad ng malayo ,uminm ng pineapple ayw pa tlga lmbs ni bby