low sugar for new born baby

Until now nasa NICU pa din ang baby ko dahil low sugar xa.. naging okay na sugar ng ilang araw pero kasi nakadextrose siya.. pero ngayun inalis yung dextrose bumaba nanaman.. bakit kaya? May nagawa ba ko during pregnancy? Hindi naman ako diabetic.. isa lang naman naging issue ko during preganancy yun ay may mayoma ako ang maliit ang baby ko kasi nalaki na din yung mayoma ko.. isa kaya yung sa reason?

3 Replies

momie, kmusta po baby mo ngaun? i gave birth po this dec1 and c baby ko nasa nicu siya ngaun 8days na dahil.low sugar, hindi parin po ok mrming test na pinagagawa..mggng ok b lhat? please sna mahelp.mo ko pra mapanatag nako ngworry n tlga ako

Same question mii.. nakaka worry🥺🥺🥺 kamusta na po baby nyo?

hindi natin masasabi