EARS HURT

UNTIL NOW MASAKIT PADIN TENGA KO AFTER GIVING BIRTH ANO KAYA NANGYAYARI ANYONE????

2 Replies

nasobrahan ka siguro sis sa sigaw eri. di ba sobrang na pressure tenga mo.patingin na sa eent kasi may risk na mabungog ka dahil dyan.may kakilala ako ganyan eh nabungog pagkaanak.

5y ago

di naman po ako sumigaw kasi pinigilan ako but after 4 days of giving birth nagbuhat kase ako ng labahin kase kakatapos ko lang magpasuob nun eh akala ko pwede na 😭

help me.please huhu