MatBen

Until now hindi ko pa din alam kung approved na MatBen ko. Kakapasa lang ng employer ko nung march 16. Paano kaya yon?

1 Reply

sa SSS ba ito momshie? automatic papasok ung half a month before ng due date na nakaindicate sa ultrasound na pinasa mo 😊

4y ago

Kaso nga po naka anak na ako lahat lahat hindi ko alam kung ok na kasi employed po ako. Hindi kondin nakuha yung half non, yung Mat2 ko po kakapasa ko lang nung march 16 before nag lock down kaya wala pa po ako nakukuha sa benefits ko.