Baby's name

Any unique name mga momsh na nagsstart sa "L"? Yung panganay ko kase Lucy Heartfilia name nya. Yung Second ko balak ko sa Heartfhea second name nya pero wala nako maisip na pang First Name. Ayaw naman ni Hubby ng Louise Heartfhea ?‍♀️ arte arte hahaha. Kapag boy daw Lunox Jade hahahaha! Kaadikan sa ML pati pangalan ng anak naging hero ng game.

19 Replies

Likha :) Maganda inormalize na din ang Filipino names for babies

4y ago

Gaganda po lahat,mommy😍😍😍

Fairy tail inspired ba yung first born nyo momsh? 💕

lancelot liam lyon liera lilleya

Lyl Lyric Lyra Lyre Luna

Leticia Lorraine Lily Lauren

Lance Lander Liz Heartfhea

laarnie lexis leonna

Lia Leira Laica Lira

lorin, laurice

Lashonda Leshana