Unilove and kleenfant baby essentials. Price starts at 60 pesos. Cod thru shopee or tiktok

Unilove and kleenfant baby essentials. I highly recommend na sa tiktok po kayo magcheckout if interested po kayo. 🤗 Marami po akong vouchers pag 200 pesos and above po ang order nyo, kung maka 500 pesos po may less 100 po siya. Need nyo lang po iclaim ang voucher. Here's my shop po sa tiktok: https://www.tiktok.com/@donnaalbaytar?_t=8jcIuEh0Bak&_r=1 Cod thru shopee or tiktok Loc: Los Banos, Laguna

Unilove and kleenfant baby essentials. Price starts at 60 pesos. Cod thru shopee or tiktok
4 Replies

Malaki pa rin sf ko kasi from Cebu pa ako. 😅

8mo ago

worth to buy naman siya mii, and ang alam ko may less din po siya sa shipping fee

PANO Po ba mag check out s tiktok

8mo ago

same din po sa shopee mam, add to cart lang ng mga items. may link po ako jan sa post mam, para makapili po kayo ng mga items na pwede nyo bilhin.

great products and offers ☺️

8mo ago

yes mii, thank youu. superb talaga ang quality 🥰🥰

great deals ❤️❤️