3 months plang ako preggy jusmiyo hirap na hirap nako 🤦

ung tipong sbihin plang ng asawa ko ung food na dala nya naduduwal nako as in literal 😣ung hitom nako gusto kong kumain pero dko alam ano kakainin ko para kasing lahat ayaw ng tiyan ko 😭#advicepls #pleasehelp

28 Replies

Mag small frequent feeding po kayo, dry crackers sa morning pwede rn po ice chips. Iwasan muna ang mga pagkaen na maamoy para iwas sa pagsusuka. Inom ng maraming tubig at magpakonsulta po kung lumalala po ang pagsusuka.

Ganyan din ako 3 months ako now. Sinusuka ko mga kinakain ko. Ang hina ko nun, nay nabasa ako gatorade daw para iway dehydration. Iminom ako after nun medyo okay na pakiramdam ko nakakain na kahit kaunti

Same, nung 3 months preggy ako ganyan lalo na pag sinasabi yung food parang sukang suka ko kahit bet ko naman yun kainin dati. Pero pag bumili na sya uunti untiin ko lang subuin nauubos ko naman sya hehe

Hirap ng 1st trimester.. 2nd trimester nkabawi bawi na.. Pray, pahinga, kain unti .. Nalose weight ako sa 1st trimester ko. Kc hirap tlga kumain. Masabaw gusto ko. Pero maya maya susuka ko din.

me; kaama 3 months lg now 13weeks... and may sumalubong agad na sakit... sa kaliwang tagilirann pataas ng pusod parang heartburn... hays it's normal? kahit yung sakit ay parang 7/10?

same. ganyan din ako during my 1st tri kahit water sinusuka ko. ngaun 6months na ko okay na. . around 3 to 4months unti unti mawawala yan. more on water lang mami. laban lang 👌

Try mo sis yung mga tips na nakasulat dito para mabawasan pagsusuka mo: https://jirapi.blogspot.com/2021/03/mga-pwedeng-gawin-para-mabawasan-ang-pagsusuka-habang-buntis.html

same mommy! like as in yung mga gusto ko kainin ayoko na during my first trimester tas puro suka so ginagawa ko I take small bites lang lagi Tas more on fruits and water

mga mami ano po kaya pede ipahid dto para mawala para kasi syang dumadami saka dinadaing sya ng baby ko masakit daw 😣

same po tayo. metallic taste, gerd, pagsusuka nag bleed nga anus ko sa dahil sa constipation. sakit tlga😔