3 months plang ako preggy jusmiyo hirap na hirap nako 🤦

ung tipong sbihin plang ng asawa ko ung food na dala nya naduduwal nako as in literal 😣ung hitom nako gusto kong kumain pero dko alam ano kakainin ko para kasing lahat ayaw ng tiyan ko 😭#advicepls #pleasehelp

28 Replies

Lugaw at tinola lang nakakain ko same po tayo 😔 nagbbscuit nlmg akonat gatas pag gutom na gutom nko.

ganyan din ako, halos nilalabas ko lahat nga kinain ko. maselan tayu maglihi

Pakinti konti lang mommy kainin mo yan technique para di ka masuka tlga.

Ganun din ako ngayon.. 11 weeks preggy.. kain kunti vomit lahat.. laban lang tayo

2y ago

malalagpasan din natin to sis 💪

miii, pede mo rin yan sbhin sa OB mo para mabigyan ka nya ng Vitamins

ganyan ako nung 1st trimester pa lang.. matatapos din yan Mi❤️

ganyan dn ako..ginugutom ako n baby😑

Same tau mii 😓😓