emergency pls need ur answer

Ung pinsan ko nag dugo at may lumabas nadaw na mocus sakanya pero dipa daw open ang cervix niya pano po kaya un.pabalik palik na daw sioa sa hispital .kada IE siya close pa daw. Nag aalala lang ako

2 Replies

Lang weeks na po pinsan mo? Kung di pa full term then close cervix nya pwede sya bgyan ng gamot ng OB or kung emergency na, baka i-CS sya.

Ilang weeks na po siya?

4y ago

Gnyan din s akin 38 weeks may lumabas n mucus pumunta n ako NG ospital pagdating ko NG ospital naka 2cm n ako..d na ako pinauwi tataas't baba Ang cm ko hnggang pumutok n patubigan ko n may dugo akala ko ayon na nag 50/50 n dn ako kakaire nmaga ugat ko s mga legs ko Kaya Napilitan na Ics ako NG Ob ko..thank God nahirapan man ako naging ok nmn si Baby.