Ubo

Ung neice ko may ubo nahawaan ung baby ko na 1yr old kc magkatabi cla matulog ngaun ang ginagamot ko lang sa knya oregano with kalamansi at mnsan malunggay extract 2 times a day pati ung neice ko pinapainom ko rin kaso hnd parin nawawala sa neice ko at sa anak ko pang 4days na ngaun ginagamot ko at during night lang cla inuubo ng sobra at hnd masyado mkakatulog.ang prob ko pa hnd mahilig sa tubig baby ko.kya hnd dn sya agad gumagaling...nkaaircon din kme at gumagamit ng humidifier eucalyptus din gamit ko kaso barado parin ilong ni baby. parang lumala tuloy pro ngaun hnd na cla magktabi at sa kama na kame ni baby ko at sa baba cla. Dapat ko nba epacheck up sya? ayaw ko kc sya painomin ng gamot bfore kc 6-7mos.tadtad na sya ng mga antibiotic at gamot kya ayaw ko painomin ngaun kwawa nmn kidney ni baby..pls.help

1 Reply

Pa-check up mo na po mommy... And minsan po kasi ang aircon ay nakaka cause siya ng allergy dahil sa alikabok...