Divorce

Ung mga nagsasabi ng NO TO DIVORCE ito ung mga taong hindi secure sa mga asawa nila. Natatakot kasi na all this time baka pinagtitiisan na lang sila and the moment na ma-approve ang divorce magulat na lang sila na may nag file na ng divorce ang mga asawa nila. You see, divorce is only for those who are no longer happy in their marriage. Those who are suffering physically, emotionally, and mentally. Ung mga sobrang abused. Now, dahil lang sa mga impokritong dahilan ng kakaunti ipagkakait nyo sa mga nagsa-suffer na magkaron ng kalayaan? Pucha nasan mga utak nyo? Kung ayaw nyo magpa divorce then don't. Pero again wag nyo ipagkait sa iba na kailangan nito. Kung hindi nyo alam kung gaano kakomplikado ang proseso ng annulment sa Pilipinas then READ. Hanggang sa mga ganitong bagay napaka selfish? Kung masaya kayo sa pagsasama nyo, congrats. E pano naman ung mga hindi, ung mga halos mapatay na ng mga asa-asawa nila, ung mga araw-araw iba-ibang babae o lalaki ang inuuwi? Minsan maging compassionate tayo, magkaron ng empathy sa ibang tao. Ihiwalay nyo ang simbahan sa estado. Higit sa lahat ihiwalay nyo ung mapagkunwaring mga paniniwala nyo dahil in reality impokrito lang kayo.

19 Replies

kung psychological incapacity ang maging grounds for divorse dapat kung magpapakasal ulit, maging grounds din yun. di na dapat payagan makasal ulit

Bobo ka Kasi pumili Ng partner.. sinisi mo pa ung my paniniwala.. d k lng pinalaki Ng maayos

4y ago

Girl lahat Ng lalaki sa una lng mabait. Kahit 1000 beses k magpakasal un pa din makukuha mo iba iba lng ng pakita. Sino ba tanga nagsabi mag stay ka sa abusive relationship.? Pag d k marunong mag handle ng married life mo kahit ilang beses ka mag pakasal Hindi ka sasaya. Kahit maubos mo pa lahat Ng lalaki sa mundo kaka divorce.

ay Ang talas ng dila ni ate! Kung ganun lng pala kadali mag divorce, kada maanakan at pakasalan ko bubugbugin ko na lng pag sawa na ko..

#YES TO DIVORCE!!!! Ubusin natin lahat Ng kasal n di masaya!! Karapatan natin n lumigaya!!!!! Kailngn ko n Ng bagong Asawa!!

4y ago

Hay. Hirap makipag-usap sa hindi kawavelength. 🤦🏻‍♀️

I think its about time na irequired ang CENOMAR,NBI AT POLICE CLEARANCE sa relasyon LOL

I agree .pero sana nagpakilala ka db . i mean show yourself .Hindi yung naka anonymous ka 😅

4y ago

Haha so bakit ka nagcomment na naka anonymous? Contradicting tayo ah

You can always express your opinion in a NICER way. 🤗

Wooohhh!!! DIVORCE NASAN KNA!! 😢😢😢

korek