philhealth

Ung mdr ko mali nakasulat like Ndi complete name ko Kondi address at middle name at first name ng sama imbes apelyido, middle name at first name At nasa below ung address.. Like for example 123, GARCIA ROWENA NAKALAGAY IMBES DELA CRUZ, GARCIA ROWENA 123 MANILA DBA DAPT GANYAN OR OK LNG NA MALI ATLEAST MAPRESENT MO UNG RESIBO N TOTOONG NGHULOG KA?

1 Reply

pwede naman po ata i-correct yan mommy, ako before leaving the counter nun pina correct ko kasi madalas careless mga staff sa philhealth.

5y ago

Malayo philhealth kasi sa amin po eh :( kaya d nko makalayo kasi malaki n den tyan ko