Advice naman po mga mii

Ung kapatid ni hubby gusto lagi matulog samin kaso ayaw ko po. Naiilang po kasi ako kapag may kasama kami sa kwarto. Gustong gusto niya po laruin ung pamangkin niya kaso ayaw ko po kasi wala ng limit pati sa pagtulog gusto niya pong makisama. Pa advice naman po. Or mali po ba na ganto ako? Ftm mom po ako gusto ko po ienjoy si baby hindi po namin pinagdadamot sakanila si baby araw araw nga po siya pumapasyal sakanila pero ayaw ko po ung to the point na pati privacy po naminng tatlo maiinvade na nila. Introvert din po kasi ako.

7 Replies

valid naman mamsh. Depende lang sa age ng tinutukoy mo hehe. Kasi ako strict ako sa bed time ng babies ko. Even if pag may bisita, di ko sila hinahayaan na umabot ng 10pm ng gising. Nag eeexcuse talaga ako at nagkukulong na kami ng mga bata sa kwarto. Actually may body clock na sila. Di ko hinahayaan may sumira ng routine namin hahaha.