Advice naman po mga mii

Ung kapatid ni hubby gusto lagi matulog samin kaso ayaw ko po. Naiilang po kasi ako kapag may kasama kami sa kwarto. Gustong gusto niya po laruin ung pamangkin niya kaso ayaw ko po kasi wala ng limit pati sa pagtulog gusto niya pong makisama. Pa advice naman po. Or mali po ba na ganto ako? Ftm mom po ako gusto ko po ienjoy si baby hindi po namin pinagdadamot sakanila si baby araw araw nga po siya pumapasyal sakanila pero ayaw ko po ung to the point na pati privacy po naminng tatlo maiinvade na nila. Introvert din po kasi ako.

7 Replies

dahil nasa vulnerable phase ka lalo nat ftm ka, valid yang nararamdaman mo mi, kausapin nalang ni hubby mo momsh ng maayos. Pero since bata pa 12 yrs old, wala namang masama sa pagpasyal pasyal niya sainyo araw araw. Sabihan mo lang ng 'uwi ka muna at matutulog/ magpapahinga muna si tita' ganun nalang sabihin mo pag irita kana sakanya Hahahahaha. pero naku ako na magsasabi mi, malaking tulong niya sayo like tignan tignan si baby mo pag mag ccr ka ganun, tska okay din na may kinakausap ka since very prone ang ppd.

kausapin nlng mhie ganyan din age ng pamangkin ko pero nakakaramdam na and sinasabihan nmn nmin ng maayos. 12 is bata pa but nakakaintindi na po yan, "balik ka nlng bukas ha? mag papahinga na kami ni baby kasi gabi na. Punta ka nlng dito bukas or puntahan ka nlng namin sa inyo.Tulog ka na din para bukas malakas ka makipag laro kay baby." Maganda nga po yang gusto nya kay baby kasi pag araw makaka pahinga ka at mka gawa ng ibang gawain while nilalaro nya si baby

bata ba yan kapatid niya mi? parang ang immature kasi😅 pag bata pagsabihan mo "uwi ka na muna senyo".. kung maoffend bahala siya.. mali kasi yung nagmamalabis na. dapat siya mismo marunong limitahan ang sarili dapat marunong mahiya.. kung hindi na bata naku parang tanga lang. di marunong mag isip dapat kamo si hubby mo pag sabihan niya yan.

4mo ago

Pag bata pa understandable pa naman na gusto lagi kalaro ung anak mo, baka mahilig sya sa baby pero ung matulog sa inyo pakausap mo naman sa hubby mo na hindi ka sanay na may iba kasama sa pagtulog. Pero maging masaya ka na gusto gusto nya anak mo, at kung chat sya ng chat na gusto nya makita anak mo sana hindi ka naiirita kasi gustong gusto lang naman nya anak mo na pamangkin nya.

valid naman mamsh. Depende lang sa age ng tinutukoy mo hehe. Kasi ako strict ako sa bed time ng babies ko. Even if pag may bisita, di ko sila hinahayaan na umabot ng 10pm ng gising. Nag eeexcuse talaga ako at nagkukulong na kami ng mga bata sa kwarto. Actually may body clock na sila. Di ko hinahayaan may sumira ng routine namin hahaha.

Sabihan nyo na lng po si hubby na kausapin yung kapatid nya. Kung 12yo pa lang pala, medyo understandable rin naman yung pananabik nya kay baby and lack of sensitivity to your privacy. Pagsabihan at kausapin na lng nang maayos.

educate mo lang mi like sabihan mo na kapag during bed time na, pahinga na si baby pahinga din kayo. Tsaka advise mo rin partner mo express what you want andnwhat u need para da inyong dalawa ji baby lalo na space at privacy.

ay maling mali yung kapatid ng asawa mo mhie hnd nga dapat nakikitulog yan sa inyo need nyo din ng privacy kausapin niyo po asawa niyo pagsabihan kapatid nya