beastmode

Ung gustong gusto mo ng May kausap at makapag advice sau dahil kinakabahan at worried ka sa mga narramdaman mo dhil preggy ka tapos sasagutin ka ng #UP & #FF??? Luhh thank u ha.. God bless.. Laking tulong mo po..

1 Reply

Baka gusto lang din nila ifollow yung isasagot sayo sis. Hindi nga lahat ng nagtatanong dito nasasagot ng iba baka hindi din kasi nila alam ang isasagot sa tanong mo. Ako ganun din pag hnd ko sure ang isasagot hindi nalang ako nagcocomment.

5y ago

Siguro nga sis.. Ahmmnn