malamig ang pawis ni baby..

Ung baby ko sobrang pawisin nababasa ung unan nya sa sobrang pagkapawisin...tas ung kamay at paa nya malamig pag pinagpapawisan sya pati ung mukha nya pag pawis malalamg ang pawis nya..natural lang po kaya yun....

2 Replies

ganyan din po babay ko nung nb sya, malamig yung mga palad sa paa at kamay, nilalagyan ko lang mittens at booties. Lagyan mo ng towel sa likod at palitan kaapg basa na para di matuyuan ng pawis, Tutok mo po sa electric fan, para iwas halas na rin. Init po kase ng panahon ngayon.

Kung masigla naman po si baby at walang mali or dinadaing normal lang yan. Pero kung may something at kinukutuban ka po pacheck up mo po agad

5y ago

Feeling q naman po wla ciang dinadaing kc everyday inobserbahan ko cia ganun at ganun p dn ung sgla nya eh.,masydo lang tlga ciang pagpawisan hanggang ulo