tiki tiki drops

Ung baby ko .. Nag take ng tiki tiki . imbes tumakaw sa dede .. Tumakw sa tulog.. At matindi khit iduldul ko dede q ayaw nya basta matutulog sya.. Tapos nag try ako di ko sya binigyan ng tiki tiki at halos two hour lang tulog nya.. 27days old pa lang c jr.. Kau nag patake na ba kau ng tiki tiki??? Ska anong napansin nyong side effect???

5 Replies

Hindi ako nagpa take ng tiki tiki o any vitamin within 6 months mommy. Kung breastfed naman si baby, mas madaming nutrients at antibodies ang makukuha nya dun at natural pa. ☺

Sis wala pa palang 1 month si baby, ganyan talaga yan puro tulog ang ginagawa. Ako binigyan ng pedia ang baby ko ng vitamins nung nag 3 months na siya, ceelin and cherifer

Kpag breastfeed po hindi na kailangan ng vitamins

tiki tiki baby ko before matakaw siya sa dede sa tulog naman ganon din. ebf

No need ng vitamins kung BFeed naman 😊