Baby bump

mag 3months palang tyan ko pero may baby bump nako ilang months poba nagkakababy bump?

13 Replies

Iba iba naman sis, pero sakin magsi-6 months nung lumabas baby bump ko, ngayun bilog na tiyan ko.. Mabilis na lumaki si baby pag tumuntong ng 7months...

Tama lang naman sya sa 3months mommy. Meron na tlaga yan 😊 pero iba iba padin in general kasi iba iba nman tayo ng body.

5y ago

Thankyou po sige po magpapaob napo ako para naman malaman ko kung okay den si baby sa tyan ko

Ok lang po yan. Hehe nung wala pakong 2mos preggy e may bump nako. Malaki kasi tyan ko. Haha depende yan sa body built e.

2y ago

same po

depende po iba iba po kasi ako kasi nagkababy bump ako ng 4-5 months po

Medyo malaki nadin sya mamsh e

5months na ko nun nagkabump :)

Sakto lng Yan mamsh..

4 Months po sakin

5mos po saken nun

Mga 4 na haha