คุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยบ่อยหรือไม่คะ

มีอาการนี้กันบ้างมั้ยคะแม่ๆ คิดว่าเกิดจากอะไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ
Voice your Opinion
บ่อย (ช่วงไตรมาสไหนคะ)
ไม่บ่อย
ไม่มีอาการเลย

4073 ตอบกลับ

149 ตอบกลับ

น่าท้องขยายหรือเปล่าคะ เพราะแต่ล่ะเดือนท้องจะโตขึ้นไวมาก และอาการเจ็บท้องน้อยจะเจ็บประจำตอนอั้นฉี่ค่ะ

เจ็บตอน 22-25 วีคไม่รุ้สาเหตุค่ะ ตอนแรกก้อกังวลกลัวว่าจะผิดปกติแต่พอลูกดิ้นปกติก้อเลยสบายใจขึ้น

ไตรมาสที่1ค่ะเพราะตอนนี้พึ่ง2เดือนหน่อยๆค่ะไตรมาสที่2กับที่3เลยยังตอบไม่ได้ค่ะ

ปวดตอน10วีค หายไป มาปวดอีกตอน12วีค ตอนนี้14วีคปวดมาอักแล้ว😂

3y ago

12+5ค่ะปวดจี้ดๆบ่อยเลยค่ะ

ไตรมาสแรกค่ะ ลุกเป็นบ่อยมากตอนนี้ จนไม่กล้าขยับตัวเลย

ช่วงไตรมาสสาม และช่วงใกล้คลอด เจ็บจิ๊ดนิดๆ ถี่ๆ บ่อยๆ

ไตรมาสแรกค่ะ ไตรมาสที่2พึ่งเริ่มรอดูอาการต่อไปค่ะ

เป็นตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ ปวดมาก แล้วก็หาย

ไตรมาส​แรกค่ะ​ พึ่งตั้งครรภ์​ได้3เดือนค่ะ

ไตรมาส2ค่ะแต่จะไม่เจ็บนานจะเจ็บแป๊บๆค่ะ