My 2nd consecutive miscarriage

My unborn baby was lost at 11 weeks just last Saturday evening. This is my 2nd consecutive miscarriage. Ang hirap mag-open sa partner mo pag alam mong parehas pa kayong nasasaktan. Feeling ko nadisappoint ko sya, ramdam ko yung lungkot nya. Feeling ko nasasaktan ko sya kasi di ko sya mabigyan ng anak. Lagi na lang nawawala dahil sa complication. I’m still grieving for my baby. Nag-expect na kami, na-excite, nag-plano. Sobrang sakit. Sobrang hirap. 🥺😔😢 Parang di ko na kaya bumalik sa trabaho. Nawawalan na ko ng pag-asa. 💔😔

1 Reply

wag kang tumigil. my cousin experience the same thing 3 angels and finally after.ilang years ng pagtry nabiyayaan na sila. i lost one too and its true that both parent are equally pained. basta wag lang mawalan ng pagasa. u are creating a miracle. walang mabilis don.