Unat p more

Unat ng unat bb ko normal po ba grabe unat eh..at ok po ba nw sa dibdib ko patugin bb ko para nd magising mya mya gising eh

2 Replies

normal lang po yan mag unat unat para madevelop yung buto at muscles nya. sa loob kasi ng tyan di sila nkakapag unat dahil masikip sa loob. kaya hayaan mo lang sya nagpapatangkad na yan kaya ganyan

ganyan tlaga mga babies mommy nakakatuwa lang panuorin tas iiyak pag nagising sila hahaha