?

unang pt ko po. positive po ba talaga to ?

?
78 Replies

Isa na namang di marunong magbasa ng instructions sa lalagyan niyan. Naku naman! Nakakabobo na mga ganyang tanong. Jusko po!! Kahit pa yan FTM kung marunong naman magbasa at mag compare ng 1 line from 2 lines! Tss

don't be sarcastic naman po sa nagtatanong. baka hindi lang makapaniwala na pregnant n siya.ay mga incident talaga na mapapataning ng gnyan lalo na kng ftm. respect nalang po. btw yes momsh positive yan. congrats

2y ago

tanong kolang po te positive poba ito??

Positive napo. Congrats po. Pero kung gusto nyo tlga mag pt ulit pt po ulit ganyan din ako nakadalawang pt dahil znung una na shock ako ahahahah congrats po pa check napo kayo para may vit na kayo na naiinom

Ay hindi negative po iyan..obvious,naman,po. Check muna ng lagayan ng pt kung pano po gamitin okay..🤦🤦🤦🤦

may instruction naman sa box ng bawat pt kit eh. pwera nalang kung di marunong magbasa 😅

Positive 😍 Congratulations and keep safe Take folic acid and eat nutritious foods. 💕

Positive na positive momsh! Try mo pa mag 2nd or 3rd pt, para sigurado hehe. Congrats! 💖

Second PT ko ayan eto 9 weeks na. Baka negative yan super linaw po kasi. 😅

ay baka po hindi yan positive. jinojoke ka lang ng PT. hahahaha

may instraction naman po yan if positive or not.. God bless