Happy Mother's day mga mamsh❤️

una na ko babati sa inyo.. nkakatuwang isipin na ksama na dn ako sa sinesendan ng mother's day greetings ngayon?ganito pala feeling. ❤️

27 Replies

Yes heheheh. soon to be mom nadin ilang weeks nalang.. Happy Mothers day sa lahat ng Lola, nanay, tita, pinsan, teachers natin na mommy at sating mga soon to be mom. 💓🤗 God bless sating mga preggy, may we all have a safe delivery.. May god guide and help us and baby. 💓

Happy mothers day too😊 Ako rin po natutuwa na binabati na rin ng mothers day ngayon kahit di pa ako nanganganak😅😇

Advance happy mother’s day din sis. Ftm here and nakaka excite na pinanganak ko si LO before mother’s day.

Haha ako rin pon natutuwa ako na makakasama na ako sa mga mababati ngayong mother's day 😍

😅 Happy mother's day sating mga soon to be mom na❣️nakaka tuwa naman

Hahaha, nakakaexcite naman! First time ko din, Mommy. Happy Mother's Day!

Happy mother's day to all mamshie here po 💖💖💖💐💐💐

Happy mothers day dn po... ❤️❤️❤️❤️❤️

Happy mothers day too moms, and to all mommy out there

Happy mother's day din po sa inyong lahat.😊😊