baby

Hello un po bang mga LO nyo lageng nakatingala or nakatingin sa one direction lang? Ung LO ko kc ganun lage syang nakatingin sa isang corner mag 3 months na sya sa jan 5th. Thank u sa mga sasagot

2 Replies

Hi mommy. Same ng little one ko. 3 months na din siya. Nawala din ba yung gantong mannerism ng baby mo? Concern ko kasi baka straining sa eye muscles niya.

4y ago

Kau din po. ☺

Mag 3 mos. Na baby ko jan 16.. Pero malikot ulo nya kung san sya may naaninag sinusundan nya.

4y ago

Si LO din naman. Papaling sa iba. Kaso may time na talagang dun lang sya sa isang corner nakatingin. Nakatitig. Sinabitan ko na din ng stuff toy para nd naman nakaka ano.