Love At First Sight

Umiyak rin ba kayo nung unang kita niyo kay baby?

14 Replies

As a first time mom 9yrs ago, hindi ako naiyak nung una kong nakita baby ko.. Medyo nainis ako sakanya kasi pinahirapan niya ako mag labor.. 2days ako naglabor sakanya.. Sobrang sakit.. To the point na sinusuntok ko na tiyan ko para lumabas siya.. At nung lumabas siya nawalan ako ng malay.. Muntik ako mamatay.. Kaya nung nakita ko siya medyo inis ako.. Pero nung after ilang oras ang saya saya ko na 😂😂😂

yes naiyak talaga , dahil akala ko hindi mabubuhay si baby kulang kase sya sa buwan (32 weeks) and kinausap ako ng ob na hindi sila sure kung mabubuhay si baby , buti nalang pagkalabas nya umiyak agad sya ng malakas then pinatong sa dibdib ko si baby and napaiyak ako dahil healthy sya💙

Hindi po.. CS po kc ako, nkita ko c baby na may malay na ako an hour after ko sya ipanganak (nung pinicturan kase ako kasama c baby super groggy pa kya hindi ko alam ang mga nangyayari). And iniingatan ko din sarili ko dahil fresh na fresh pa yung tahi ko, baka bumuka.. 😁

naiyak tlaga ko kase una palang kabado na tlaga ko kase baka mamaya mgaya dun sa first baby pero thank god kase okay c baby nmin. sonrang sya na marinig mu tlaga yung pag iyak ng baby mo. kase tung sa first baby ko diko manlng yun narinig

hindi eh..ginising lng ako ni ob para ipakita c baby tapos pgtingin ko ky baby tulog na agad ako...cs kc kaya tulog tlga..after 2 days ko pa nkita ulit c baby nung lalabas na kmi ng ospital...

Hindi. 😁 wlang feeling. ewan ko wla talaga ko naramdaman, nababasa ko sobrang saya nung iba. pero ako.. wla talaga. cguro dahil sa nature ng work ko n rin.

sa first born ko naiyak ako .. sa second naiiyak ako pero wla nalabas na luha dala na dn sguro ng pagod kakaire at pain sa panganganak

Hindi po , kci kinuha sya agad at binihisan. Tpos tsaka nlng ako naiyak pinadedede ko na sa ward.

Maaaring iyak dulot ng kagalakan. Kami ni kumander ndi naiyak pero walang pagsidlan ng kagalakan

Yes whole duration of my cs operation naiyak ako😂