nahlugan ko po ng cp baby ko na 12days.knapa ko prang may biyak sa bndang noo deretso sa ilong.

umiyak po siya saglit

nahlugan ko po ng cp baby ko na 12days.knapa ko prang may biyak sa bndang noo deretso sa ilong.
2 Replies

di pa fully closed ang skull ng newborn mamsh, normal na parang makakapa kang biyak sa gitna ng noo. next time po avoid using phone na lang pag malapit ka kay baby. di kasi maiiwasan na mahuhulugan mo talaga. baka next time matindi na ang mangyari.

1y ago

thank you po

kung wala naman pong kakaiba kay baby hours after the accident eh okay lang po siya. notice signs of pagsusuka po if ever then go to pedia na.

1y ago

thank you po..