Teen mom po ako

Uminom po ako ng biogesic kasi sumasakit ngipin ko mag f-five months na po tiyan ko,ok lang po ba yun? Natatakot po kasi ako sana masagot po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

7 Replies

Safe naman po. pero next time po pag may naramadam ka sakit kahit ano pa po consult your OB momshie kung may contact number ka naman nya

nakoow momsh , matagal tagal pang sasakit yan .. gaya ko , kaya pinapasta kona para wala na ako sakit sa ulo ..

yes safe naman po for preggy ang biogesic basta wag kalang iinom ng kung ano ano

yes safe naman ang biogesic for preggy momsh

ok lng po yan.yan po para sa buntis

yes safe ang biogesic,

Safe po yan 😊

Related Articles