Pahelp po Calcium

May umiinom po ba sa inyo netong calcium carbonate? Sayang po kasi nakastock lang next year pa expire, and para makatipid din ako sa pagbili ng calcium vitamins ko. Pa share naman po kung sink may experience. Thank you 😊

Pahelp po Calcium
41 Replies

hinahati nio pa po ba to or buo na po? im 14weeks pregnant palang pero dati kung gamit na Calcium ung Gold .tapos orange ung kulay mismo ng tablet. may ganyan binigay ng kapatid q nagtatrabaho sa center . pero sabi hatiin ko muna daw ksi pang 5months preggy dw po sna magsisimula ng gnyan. .

yes umiinom ako nyan when I was pregnant.. para sa bones mo at baby yan. pero di libre yung sakin. private birthing center yung ob ko, tig 15 pesos benta nya. kaya sa pharmacy nlang kmi bumibili. not totally the same pero calcium parin naman

Tinanong ko OB ko about that kasi yan yung binibigay sa Brgy. Center, para makatipid din. Sabi ng OB ko, ok lang daw yan pero kailangan mo magpaaraw dahil walang vit. D yang Calciumate. Vitamin D helps absorb Calcuim sa katawan natin.

yan din binigay sakin last time sa health center nung first prenatal check up ko dun sa kanila.. Based on my experience ha? nagka allergy ako yan... kaya hininto ko nalng... nagbili nlng ako ng branded na medicine para safe.

yes mommy.. okey nmn po yan, yan din iniinom ko nung buntis pa ako.. very strong tlga baby ko hehe 2months pa sobra nkadapa na..

yes po.. umiinom ako nyan from center free nilang binibigay 1 box po start nung 5months preggy ako.. #7months preggy

yes po. umiinom po ako niyan. kaya lang binibili ko pa kasi walang free na ganyan dito sa lugar namin 😞

3y ago

pasig po

Ganyan din po iniinom ko based sa experience ko nahirapan ako maka poops dahil jan ska sa ferrous

yes galing sa barangay. inubos ko muna to tatlong banig before ako bumili ulit ng calmatrix

ganyan po binigay sa akin ng center,,, dati calcium calciumade iniinom ko ung kualy yellow