Coffee ☕

umiinom ba kayo ng coffee habang preggy? limited intake? o hindi talaga? miss na miss ko na magkape ? #18wks

120 Replies

Pwede naman uminom, pero much better if iwasan nalang muna mag coffee,. take an anmum nalang po..

Completely no coffee or softdrinks nung preggy until now na nagpapabreastfeed

Limit lang po ako sa 1 cup every morning. Hirap po kc ihinto agd2 lalo na morning routine mo un.

Minsan po kapag gusto ko talaga pero 1 beses lang sa araw, tapos ilang araw ulit bago masundan

Pinayagan ako ng OB na 1 cup per day lang. Para hindi din nakaka guilty, decaf iniinom ko :)

Hinahalo ko yung coffee sa gatas ko. 1 scoop ng coffee tas 3 scoops ng anmum (mocha latte)

Not at all kasi nagtritrigger ng hyperacidity ko kahit nung hindi pa ako buntis.

adik dn ako sa kape pero ngaung preggy ako hndi na. ngkkahemorrhoids ako sa kape :'(

yes sis. kopiko brown panga iniinom ko. walang bawal2 😅 basta in moderation lang

moderate lang momsh, ako mild lang tlaga mag lagay ng coffee lagi kasi mix w milk.