Coffee ☕

umiinom ba kayo ng coffee habang preggy? limited intake? o hindi talaga? miss na miss ko na magkape ? #18wks

120 Replies

Ever since na feel ko na preggy ako i stop.. Maliit ng sacrifice for may little angel.. Khit after ko manganak..

Tiis lang po wag uminom. May effect kasi yan lalo na buntis ka. Search mo kung ano eefect kape sa buntis hehe

Nope 4 months preggy nag stop uminom ng coffee since na confirm kong preggy ako 😅 3 or 4 weeks ata ako nun

I drink a lot nung buntis ako Every morning talaga. But still wala naman nging problem sa baby ko.

Haha ndi lalo n kpg wla andto aswa ko, pero pg wla umiinom ako tikim lng pra maalis ung pgllaway ko😂😂

Oo inuulam ko pa nga yan kape hindi ko din mapigilan. Minsan 2times a day ako uminom ng kape minsan 3x a day hehe

5y ago

Oo 27weeks na ko ngayon preggy. Kapag umiinom lang ako ng kape malikot siya iyon din kasi hinahanap ko kape kaya inuulam ko kahit tanghaling tapat. Pinaglilihian ko yata ang kape at tyaka wala naman ako nararamdaman na kung ano ano.

ako oo,every morning nga lang,unlike nung d pa ako buntis nakaka 4 to 5 cups of coffee ako... (gamer kc)

Ok lng magkape isang beses lngbsa isang araw,, yung decaf na kape inumim mo. Para less sa sa coffein..

Oo sa umaga lng tapus mag hapun water k lng ng water ndi nmn na kakasama un kung malakas k sa water

Nung preggy ako ndi.. naun oo pero half lang ng sachet tas malaking baso para kahit d malasa ok lang