Breech at 8th month

Umiikot pa po ba si baby to cephalic pag 8 months na?

6 Replies

yes po. pwede pa pong umikot c baby at 8 mos. nabasako po sa article dito sa asianparent ang gawin nyo papamusic po kayo lagay nyo po sa may bandang pelvic area nyo or di kaya magfflash kayo gamit ng flashlight sa may pelvic area. kasi ang sabi po eh susundin daw po ni baby kung saan ung tunog or ilaw. subukan nyo lng po

ssme tayo mommy 35weeks breech pa din sana may pag asa pa umikot si baby natin. nov 30 duedated ko sa nov 2 ultrasound ko pag di p din nag bsgo si baby schedule n ko cs ng nov 11 or 12😔. sana umikot baby natin.

i think yes po kasi yung friend ko 35 weeks sya kay baby nya pero breech pa rin. nakaschedule na siya for CS sana pero ayun nag cephalic position pa rin si baby so normal delivery sya. 🙂

mommy kamusta imikot ba si baby mo? ako hindi n talaga cs na ko sa s 11😔

6mo ago

thank you🙂

pag 38w na daw po mejo wag na tayong umasa na iikot.

37 weeks po nag stop umikot si baby sa tummy,