Tanong ko lang mga mamsh

Umihi kasi ako tapos pag punas ko Ng tissue may dugo po, pag tingin ko sa toilet meron din, sumabay sapag ihi ko po 😥 kinakanahan ako mga mi,,, I'm 35 weeks and 3 days po...

Tanong ko lang mga mamsh
3 Replies

naku mommy open cervix na po kau same po tau ng klagayan aq po 6mo.plng ng bleed n so bed rest po pero nung gnyng weeks po sign n po yn na malapit na lumabas c baby..pachekup n po kau sa ob nyo para sure po...pwd rn po kc na mababa na ang placenta

2y ago

thank you sa sagot mamsh ☺️❤️