34 weeks preggy

May umaanak po ba na hindi nakaranas mamanas ? Ask lng po kase dun sa first ko 7 mos pa lang ako manas na . Ngayon next month due na normal pa din ang namamanas ay ang kamay ko😅.

5 Replies

Di ako masyado namamanas, 30 weeks na ako ngayon wala parin. Pero nung 1st pregnancy ko pag 7 months ng tiyan ko namamanas na mga binti tsaka paa ko pero hindi grabi. Mahilig ako mag lakad2 tsaka lagi ko ineelevate binti ko. Eat balanced meal tsaka lagi ako umiinom ng tubig.