Bungang Araw

Umaabot po ba sa kamay hanggang paa ang bungang araw? May lumabas na parang bungang araw sa katawan ng 2 months old baby ko. Naabot po sa braso, kamay at legs. Mayron din po sa likod, leeg at my chest area. Thanks po sa makasagot.

11 Replies

parang hindi nmn po gnun mommy. sa pag kaka alam ko kase mostly tinutubuan lng ng bungang araw is ung part na laging na papawisan, like dibdib, likod, batok, leeg, forehead and sometimes ulo. but correct me of im wrong. visit pedia kana po. can u take picture po? feeling ko kase, feeling lng po ha, baka tigdas hangin.

Ang part mo na tinutubuan ng bungang araw, eh, 'yung part na pawisin. Baka allergy/rashes na po 'yan.

Pacheck up niyo na po mumsh kung ganyan karami.

Naku momsh patingin na yang bungang araw

ipa check up na sa pedia momsh

Dalhin mo na sa pedia nya

pa check kapo sa Pedia

pacheck up mo na yan

pacheck up mo po

Check up po