Bungang araw or allergy?

30weeks pregnant na po,, ano po kaya tumutubo sa paa, singit ng paa at kamay na parang bungang araw habang kinakamot ng matagal ay mas kumakati.

Bungang araw or allergy?
9 Replies

pacheck mo po sis sa derma kasi sa looks po ng fingernails mo din para pong may fungal infection ka po .. pagamot mo na po bago lumala..

Baka po alipunga try mopo ibabad sa suka. alipunga is yung naiipong pawis sa singit singitan tapos nangangati, nagtutubig at may amoy.

prone Ang buntis s mga ganyan Lalo n allergies kaya dapat careful sa pagpili ng pagkain

Same tau sa paa at kamay, ung sakin parang butlig ba may tubig makati

puede Po bang uminom Ng citirizine Ang butis 6 months pregnant Po?

ganyan din po yung sakin pero nawala din naman.

pa check up mo mamsh, baka cholestasis

mawawala po yan, linisin lang mabuti

or baka po pantal.