Hello mga ka momshie sino po maruning mag basa ng ultrasound dito,kung ok lang ba si baby.thank you

1 Reply

28W1D based sa fetal biometry si baby. Ideal position na si baby pero baka umikot pa pero wag na sana. Adequate fluid volume is normal Anterior placenta high lying is ideal position kaya mas ramdam mo yung mga movements ni babym Grade 2, pamature na ibig sabihin malapit na kabuwanan mo pag nag grade 3, pwede na lumabas si baby kasi matured na yung placenta. Kain pa ng konti pero wag madami.