pwede ba magkamali sa gender ng baby sa Ultrasound Pag naka suhi si baby

2 Replies

Hindi siya suhi mi, kapag sinabing suhi una ang paa, naka-tranverse lie position siya meaning nakahiga ng pahalang, ang position ng ulo ni nasa left side ng tummy mo at yung paa niya nasa right side naman, kaya kapag gumalaw siya, puro sa gilid lang, same case tayo, pero nagcephalic position na baby ko last check up ko, always lie down right side position and put some music sa may puson mo.

yes