Okay lang po ba result ng ultrasound ko? Ano po ibig sabihin. Maraming salamat sa makasagot.

Ultrasound

Okay lang po ba result ng ultrasound ko? Ano po ibig sabihin. Maraming salamat sa makasagot.
1 Reply

okay naman po mi.. naka una na po ang ulo ni baby sa position mi basta cephalic.. okay naman po placenta ninyo and ang heart rate ni baby.. yung BPD okay din po para sa gestational age nya.. di ko lang po maintindihan yung diagnosis, better check sa OB mo po para sigurado.. congrats on your baby girl mi 😊

2y ago

thank you mi