Masakit po ba yung transvaginal ultrasound po ba tawag dun? Ipapasok po ba sa pwerta yun?

Ultrasound

5 Replies

Yung akin po medyo masakit kapag ginagalaw ni Doc pero kapag ipapasok naman hindi masakit kase may gel yun na hindi mo mararamdaman , pero ako naman siguro dahil nakabaon sa ilalim naramdaman ko lang ng konting sakit pero hindi naman sobrang sakit..

hindi naman po.. kasi D naman po bibiglain ni ob na ipasok un. napakagentle po nila pag iniinsert un

Hindi naman po, sa una lang pero gentle naman ang mga OB sa mga ganyan.

hindi po masakit sis pero may discomfort lang na mararamdaman :)

Hindi nman po. Meron din kasi yung parang gel na ilalagay